Sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng
Gọi tới số: (84-04) 3225 2120
Hỗ trợ Email
Hỗ trợ Skype
Stockbiz MetaKit Pro 3.0
Stockbiz MetaKit Professional 3.0 là phần mềm cập nhật dữ liệu giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam nhanh nhất hiện nay cho các ứng dụng phân tích kỹ thuật phổ biến như MetaStock , AmiBroker MetaTrader . Toàn bộ dữ liệu giao dịch của tất cả các mã cổ phiếu và các index trên 3 sàn giao dịch (HOSE, HNX, UPCOM, VN30, HNX30) sẽ được cập nhật tự động (hoặc chủ động) vào các ứng dụng MetaStock, AmiBroker và MetaTrader.
Chức năng

Cập nhật dữ liệu giá, dữ liệu nhà đầu tư nước ngoài, dữ liệu cung cầu trong quá khứ và hiện tại (EOD) cho các phần mềm phân tích kỹ thuật thông dụng MetaStock, AmiBroker, MetaTrader.

Cập nhật dữ liệu giá Intraday và dữ liệu giá EOD trong phiên cho MetaStock và AmiBroker

* Lưu ý: NĐT phải sử dụng MetaStock hoặc AmiBroker phiên bản Professional

Tự động cập nhật dữ liệu EOD và Intraday. Biểu đồ MetaStock, AmiBroker tự động cập nhật khi có dữ liệu thay đổi.

Cập nhật giá điều chỉnh Giá chứng khoán sẽ được điều chỉnh trước giờ giao dịch 30 phút vào ngày giao dịch không hưởng quyền. Các mã có điều chỉnh trong vòng một tuần được liệt kê và cho phép tải về chỉ bằng một lần nhấp chuột.

Tải về bộ chỉ số các ngành (industry index) từ Stockbiz.

Tự xây dựng các chỉ số (index) riêng

Xem nhanh dữ liệu tải về dưới dạng bảng, xem và in ấn biểu đồ, phân tích nhanh với hơn 60 chỉ số dựng sẵn và hàng chục công cụ hỗ trợ.

Liên tục cập nhật các tính năng và các bộ dữ liệu mới, sử dụng cơ chế cập nhật ứng dụng trực tuyến, không yêu cầu gỡ/cài lại ứng dụng.